Vũ Cát Tường cháy hết mình tại Nhật Bản

Vũ Cát Tường cháy hết mình tại Nhật Bản

Vũ Cát Tường vừa hoàn thành minishow với tên gọi Hello Osaka, I am Vu Cat Tuong diễn ra tại thành phố Osaka Nhật Bản với mong muốn giới thiệu âm nhạc của mình đến với khán giả tại đây. Ngoài ra, đây cũng là cơ hội để giọng ca You are mine giao lưu, gặp gỡ với fans hâm mộ đang học tập, làm việc ở Nhật Bản.

Vũ Cát Tường cháy hết mình tại Nhật Bản

Lần đầu tiên đến với xứ sở hoa anh đào, Vũ Cát Tường cho biết mình rất bất ngờ và hạnh phúc trước tình cảm của khán giả. Mọi người cùng hẹn nhau mặc áo trắng và sử dụng lightstick màu xanh tạo thành một “biển xanh” để chào đón nữ ca sĩ.

Đáp lại sự ủng hộ nhiệt tình, cô đã cháy hết mình với những bản hit quen thuộc như Yêu xa, Đông, Mơ, Vết mưa, Em ơi…Xen kẽ là màn giao lưu, trò chuyện, chơi trò chơi cùng với khán giả vô cùng thú vị.

Nhiều khán giả đã bày tỏ sự thích thú và dành nhiều lời khen ngợi cho âm nhạc mang một màu sắc rất khác biệt của Vũ Cát Tường. Đặc biệt, tại đêm diễn, một bạn trẻ Việt đã chia sẻ câu chuyện của gia đình khi bản thân vẫn còn đau buồn với sự ra đi của người thân. Đến nghe Tường hát, cô gái trẻ cảm thấy được chia sẻ và đồng cảm rất nhiều. Cô gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất vì Vũ Cát Tường đã tổ chức buổi diễn vô cùng ý nghĩa này.

Xúc động trước tình cảm của khán giả dành cho mình, Vũ Cát Tường hứa sẽ ra mắt thêm thật nhiều tác phẩm hay hơn nữa để phục vụ những người đã luôn yêu mến và cổ vũ cho mình.