VPBank tổ chức cuộc thi âm nhạc remix Digi Show 2018

VPBank tổ chức cuộc thi âm nhạc remix Digi Show 2018

Hướng tới kỷ niệm 25 năm ngày thành lập, VPBank đã tổ chức cuộc thi âm nhạc remix Digi Show nhằm tạo sân chơi chuyên nghiệp cho các nhân tố tài năng và mong muốn theo đuổi con đường nghệ thuật.

VPBank tổ chức cuộc thi âm nhạc remix Digi Show 2018

Chính thức khởi động từ đầu tháng 7, Digi Show nhanh chóng thu hút sự quan tâm của giới trẻ và ghi nhận sự tham dự của 50 đội chơi và hơn 200 thí sinh trên Toàn quốc.

Tiêu chí đề ra của cuộc thi là “đông – đều – độc – đẹp”, sau vòng sơ kết tại 3 miền Bắc – Trung – Nam, cuộc thi đã tìm ra 14 đội chơi xuất sắc nhất bước vào vòng chung kết. Đội ngũ ban giám khảo là những cái tên nổi bật nhất trên thị trường làng nhạc hiện nay gồm Slim V, Touliver (giám đốc âm nhạc) và Noo Phước Thịnh, Soobin Hoàng Sơn (giám khảo).

Theo chia sẻ của Slim và Touliver, họ đều rất phấn khích với cuộc thi này bởi dàn thí sinh tràn đầy nhiệt huyết, sự chuyên nghiệp và đầu tư kỹ lưỡng với cuộc thi. Hầu hết các sản phẩm đều tạo ấn tượng mạnh mẽ, hợp xu hướng và cá tính. Phần vũ đạo cũng được các thí sinh đấu tư kỹ lưỡng, trẻ trung sôi động nhưng vẫn nằm trong khuôn khổ bài hát với thông điệp rõ ràng.

Các thí sinh ở khu vực phía Bắc thiên về ý tưởng với cách chọn bài và remix thông minh trong khi các đội đến từ miền Nam lại có thế mạnh trong việc cập nhật các ca khúc mới thịnh hành.

Theo nhận định của ban giám khảo, cùng với sự hỗ trợ của công nghệ âm thanh, ánh sáng chuẩn quốc tế và dàn thí sinh chất lượng, đêm chung kết Digi Show hứa hẹn sẽ mang đến sự bùng nổ và nhiều sự bất ngờ dành cho khán giả.