Thêm một loạt sao Hàn đổ bộ V HEARTBEAT LIVE

Thêm một loạt sao Hàn đổ bộ V HEARTBEAT LIVE

Ban tổ chức sự kiện âm nhạc đang được trông chờ nhất hiện nay V HEARTBEAT LIVE đã công bố thêm danh sách nghệ sĩ Hàn Quốc sẽ đến Việt Nam trong đêm nhạc hoành tráng vào ngày 31/7 tới đây.

Thêm một loạt sao Hàn đổ bộ V HEARTBEAT LIVE

Theo đó, thay vì mỗi đêm nhạc có 1 nghệ sĩ Hàn Quốc biểu diễn, concert sẽ có thêm sự tham gia của EXID, Ji Yeon và nhóm nhạc tân binh The Boyz.

The Boyz gồm 12 thành viên “toàn mỹ nam” mới ra mắt vào tháng 12/2017 thuộc nhà Cre.ker Entertainment. Nhóm được biết đến nhờ cái tên nổi bật Ju Hak Nyeon (Top 20 Produce 101) và sự nổi bật từ giọng hát đến khả năng vũ đạo của mình.

Về phía đại diện Việt Nam, Bảo Anh và Soobin Hoàng Sơn là 2 cái tên trình diễn trong đêm nhạc. Đặc biệt, màn song ca thú vị giữa Soobin Hoàng Sơn và Ji Yeon cũng là điểm nhấn mà chương trình muốn đem đến với khán giá. Hiện teaser clip đầu tiên đã được phát sóng độc quyền trên VLIVE và nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của khán giả.

Bên cạnh các ca sỹ khách mời, concert cũng là dịp để vinh danh những nghệ sĩ có tác phẩm đứng đầu trong BXH âm nhạc V HEARTBEAT RANK, hứa hẹn mang đến nhiều màn biểu diễn mãn nhãn dành cho các fan hâm mộ.

V HEARTBEAT LIVE là sự kiện nằm trong chuỗi âm nhạc V HEART BEAT được tổ chức mỗi tháng một lần, dựa trên bảng xếp hạng V HEARTBEAT RANK. BXH được tổng hợp dựa trên thống kê từ các con số trên BXH âm nhạc Việt Nam, lượng thả tim, bình chọn cho MV của các nghệ sĩ Việt trên VLIVE.