Tai nghe Soul Transform Wireless cho người dùng tập thể thao

Tai nghe Soul Transform Wireless cho người dùng tập thể thao

Nếu là người thường xuyên luyện tập thể dục thể thao hay thậm chí bạn là một người thường xuyên chơi game trực tuyến tại các trang web nhà cái như Letou chẳng hạn và bạn đang muốn tìm headphone phù hợp, Soul Transform Wireless là gợi ý hàng đầu dành cho bạn. Tai nghe này có 3 điểm nhấn trong thiết kế gồm trọng lượng nhẹ nhàng với 155g, phần củ tai nghe có thể xoay 90 độ vào phía trong và phần đệm làm từ vải, rất phù hợp với thời tiết nóng nực ở Việt Nam.

Tai nghe Soul Transform Wireless cho người dùng tập thể thao

Khi mua Soul Transform wireless, khách hàng được tặng kèm 1 túi vải, 1 cáp sạc micro usb, 1 dây 3.5mm để sử dụng như 1 tai nghe có dây bình thường. Về phần thiết kế vẫn có các phím chức năng như những dòng khác, giúp người dùng dễ dàng sử dụng mà không cần phải mất công mày mò. Các phím chức năng gồm có volume up/down, power, lỗ cắm 3.5mm và lỗ cắm sạc kế bên. Tai nghe được trang bị viên pin 300mAh và có thể chơi nhạc lên đến 18 tiếng liên tục, rất thích hợp cho những chuyến đi dài.

Phần chất âm của Soul là sự kết hợp điểm mạnh của hai dạng thiết bị tai nghe phổ biến là tai nghe nhét tai và loa di động. Nó có đầy đủ 2 củ loa như tai nghe nhét tai để bạn có thể nghe Stereo nhưng cũng nghe được lên đến 40mm để cảm nhận được đầy đủ dải âm nhất ở mức trầm – trung – cao. So với các dòng khác, âm trầm của Soul có lực và chắc gọn hơn trong khi dải trung chi tiết đến mức người dùng có thể nghe cả tiếng lấy hơi của ca sĩ khi hát.

Với mức giá hợp lý, chất lượng ổn định, Soul Transform Wireless là thiết kế đặc biệt dành cho những người thường xuyên tập luyện thể thao và các game thủ.