Sôi động cùng bữa tiệc âm nhạc “Bên bờ Yêu thương”

Sôi động cùng bữa tiệc âm nhạc “Bên bờ Yêu thương”

Nằm trong chuỗi sự kiện mừng sinh nhật 10 năm IMC-TodayTV, Đại nhạc hội IMC sẽ chính thức khởi động với đêm nhạc “Bến bờ Yêu thương” được diễn ra tại SVĐ Cần Thơ vào lúc 19h00 ngày 22/4. Tiếp đó là các thành phố lớn gồm: Hà Nội, Tp.Hồ Chí Minh và Đà Nẵng.

Sôi động cùng bữa tiệc âm nhạc “Bên bờ Yêu thương”

Chủ đề năm nay sẽ là “Hành trình của sự yêu thương”, đánh dấu hành trình 10 năm ra đời và phát triển của IMC-TodayTV. Đây cũng là lời cảm ơn trân trọng nhất của IMC tới quý khán giả đã theo dõi và ủng hộ trong suốt thời gian qua.

Mở màn cho chuỗi Đại nhạc hội IMC 2018 là nữ ca sĩ hàng đầu Việt Nam hiện Nay – Mỹ Tâm, danh ca hải ngoại Phi Nhung cùng các ngôi sao trẻ đang được ưa thích hiện nay như Bảo Anh, Hồ Quang Hiếu, Khởi My, Chi Dân, Hồ Văn Cường…hứa hẹn sẽ đem đến những màn trình diễn âm nhạc đặc sắc và bùng nổ nhất. Ngoài ra còn có sự góp mặt của nhóm hài Anh Đức – Lâm Vỹ Dạ và màn trở lại của cặp MC thầy trò Thach Bạch – Thuý Vân sau Đại nhạc hội IMC 2017.

Đặc biệt, Đại nhạc hội “Bến bờ Yêu thương” sẽ dành tặng những chiếc vé đặc biệt cho các khán giả may mắn thông qua chương trình săn vé “Săn pop-up nhận vé xem Đại nhạc hội” được diễn ra trên các kênh truyền hình trực thuộc IMC (TodayTV, YoutV, Paramount Channel Vietnam, MTV Vietnam). Ngoài ra, khán giả có thể trực tiếp tham gia các trò chơi tương tác trong chuỗi hoạt động chào mừng sự kiện diễn ra khắp các địa điểm công cộng tại Tp.Cần Thơ từ ngày 02/4-22/4 và nhận những tấm vé mời đặc biệt từ ban tổ chức.