SKY Music là đơn vị phân phối độc quyền “Chạy ngay đi”

SKY Music là đơn vị phân phối độc quyền “Chạy ngay đi”

Sau khi bàn bạc và thống nhất, Sơn Tùng M-TP cùng công ty quản lý đã quyết định bắt tay với SKY Music trong việc phân phối bản ghi “Chạy ngay đi” trong lần trở lại vô cùng hoành tráng này.

SKY Music là đơn vị phân phối độc quyền “Chạy ngay đi”

Cụ thể, SKY Music sẽ được độc quyền phân phối “Chạy ngay đi” của nam ca sĩ sinh năm 1994 trong phạm vi lãnh thổ Việt Nam, thông qua các kênh phân phối âm nhạc trực tuyến và truyền thống. Sự kiện hợp tác này dự kiến sẽ tăng gấp nhiều lần tần số xuất hiện có bản quyền và khả năng tiếp cận người hâm mộ của “Chạy ngay đi” so với các tác phẩm khác trên thị trường hiện nay.

Trở lại sau một năm vắng bóng trên thị trường âm nhạc, Sơn Tùng cùng ekip đã dồn hoàn toàn sức lực vào tác phẩm comeback lần này. Với hi vọng sẽ được người hâm mộ cổ vũ nhiệt tình và đánh bại những “hit” khác, Sơn Tùng rất cần một đối tác uy tín và có thương hiệu để giúp anh phân phối bản ghi có bản quyền và thống kê đầy đủ các số liệu cần thiết. Và SKY Music chính là lựa chọn vô cùng hoàn hảo cho chàng ca sỹ gốc Thái Bình.

Theo Sơn Tùng chia sẻ, trước giờ anh không quan tâm nhiều đến việc các bản ghi được phát tại nhiều địa điểm kinh doanh, nhưng thực tế âm nhạc góp mặt trong mọi hoạt động của con người như đi ăn, tụ tập bạn bè, mua sắm…SKY Music là cây cầu nối cảm xúc âm nhạc tuyệt vời nhất giữa Sơn Tùng và người nghe nhạc Việt Nam.

Được biết ngoài Sơn Tùng, SKY Music sẽ triển khai hợp tác với nhiều nghệ sĩ hơn nữa để phổ biến các dự án âm nhạc chất lượng đến với người hâm mộ trên khắp cả nước và hướng đến con đường xây dựng nền văn hoá nghe nhạc văn minh.