Selena Gomez nhận giải Billboard “Người phụ nữ của năm”

Selena Gomez nhận giải Billboard “Người phụ nữ của năm”

Một thông tin khiến các fans hâm mộ của Selena Gomez phải reo hò sung sướng chính là việc cô nàng sẽ được trao giải thưởng danh dự Người phụ nữ của năm 2017từ trang nghe nhạc uy tín toàn cầu Billboard. Đêm trao giải sẽ diễn ra vào ngày 30/11 tại phòng khiêu vũ Ray Dolby, Los Angeles (Mỹ) với tên gọi Women in Music.

Selena Gomez nhận giải Billboard “Người phụ nữ của năm”

Bằng việc nhận được giải thưởng danh dự này, Selena dã đặt tên mình ngang hàng với các ngôi sao sáng giá như Lady Gaga, Taylor Swift, Pink, Katy Perry, Fergie, Beyoncé và Madonna.

Theo lời của chủ tịch Tập đoàn truyền thông The Hollywood Reporter – Billboard, ông John Amato cho biết, ngoài việc là một ca sỹ tài năng, Selena còn truyền cảm hứng cho mọi phụ nữ trên thế giới này, sống thật, sống rộng lượng và can đảm sử dụng tiếng nói của mình.

Năm 2015 – 2016, Selena Gomez đã nhiều lần lọt vào top 10 Billboard hot 100 với các bản hit như “Same Old Love”, “Hands to Myself”, “We don’t talk anymore” và gần đây nhất là “Bad Liar”, “Fetish” và “It Ain’t Me”.

Các album của cô nàng cũng đã từng lọt vào top 10 bảng xếp hạng Billboard 200 bao gồm “Revival” (2015) và “Stars Dance” (2013) đều vinh dự đứng vị trí đầu bảng.

Bên cạnh sự nghiệp ca nhạc đình đám, Selena còn là nhà sản xuất drama “13 Reasons Why”, đối tác quảng cáo cho nhiều thương hiệu thời trang nổi tiếng cùng những hoạt động từ thiện thường xuyên. Cô hiện là đại sứ của UNICEF và đã từng gây quỹ lên tới 500.000 USD cho tổ chức nghiên cứu bệnh Lupus.

Cùng với giải thưởng danh giá này, hiện Selena đang khiến các fans hâm mộ đứng ngồi không yên vì “nghi án” quay lại với Justin Bieber sau hàng loạt bằng chứng được khui ra.