Nín thở chờ đợi album mới nhất của Maroon 5

Maroon 5

Vào tuần trước, Adam Levine đã đại diện cho Maroon 5 chia sẻ đoạn video trên Snapchat với nội dung xoay quanh album phòng thu thứ 6 mang tên Red Pill Blues của nhóm nhạc nổi tiếng toàn cầu này. Theo đó, bằng một giọng vô cùng phấn khích và hồ hởi, nam ca sĩ khẳng định rằng album này vô cùng tuyệt vời.

Maroon 5

Đoạn video mà Adam Levine thực hiện khá đơn giản nhờ những tiện ích của Snapchat, lý giải một phần cho điều này là bởi sản phẩm từ bìa đĩa đến các hình ảnh quảng bá của album đều mô phỏng lại giao diện của Snapchat với các chi tiết trẻ trung và gần gũi với người dùng trên mạng xã hội.

Được biết, đây là xu hướng thịnh hành thời gian gần đây của làng nhạc hiện nay, tương tự cách đặt tên mô phòng hashtag với ký tự “#” vốn đã rất phổ biến từ Twitter. Cũng theo lịch trình, Red Pill Blues sẽ chính thức “on-air” vào ngày 3/11 và tin vui là fans đã có thể đặt hàng từ ngày hôm nay.

Album lần này của Maroon 5 sẽ gồm 10 ca khúc của phiên bản phổ biến và 5 ca khúc trong bản nâng cấp. Tên album được lấy cảm hứng từ bộ phim khoa học viễn tưởng The Matrix năm 1999 thông qua chi tiết hai viên thuốc xanh và đỏ. Được biết, 7 thành viên đã phải chuẩn bị mất 3 năm cho sự trở lại hoành tráng này. Mặc dù chưa chính thức trình làng nhưng Red Pill Blues đã nhận được sự chú ý từ cộng đồng nghe nhạc với ba đĩa đơn quảng bá là Don’t Wanna Know, Cold, What Lovers Do, trong đó, Don’t Wanna Know (kết hợp cùng Kendrick Lamar) đã leo lên vị trí thứ 6 trên Billboard Hot 100.