Nicki Minaj kết hợp cùng BTS tung ca khúc mới

Nicki Minaj kết hợp cùng BTS tung ca khúc mới

Như vậy, sau nhiều đồn đoán của các fan hâm mộ cùng nhiều màn “thả thính” trên các trang mạng xã hội, mới đây, công ty quản lý của BTS xác nhận nhóm sẽ có ca khúc mới hợp tác cùng nữ rapper Nicki Minaji mang tên Idol. Tuy nhiên, Phiên bản kết hợp cùng Nicki Minaj lại được phát hành riêng dưới hình thức single trực tuyến và phải sau thời điểm album Love Yourself: Answer được tung ra thị trường.

Nicki Minaj kết hợp cùng BTS tung ca khúc mới

Sau khi thông tin này được công bố, rất nhiều người hâm mộ đã khẳng định đây chính là màn trình diễn đáng trông chờ nhất của ngành công nghiệp ghi âm thời điểm hiện tại. Đây cũng là câu trả lời rõ ràng nhất cho những nỗ lực của BTS nói riêng và nền âm nhạc Kpop nói chung trên thị trường thế giới.

BTS chính thức debut vào năm 2013 và nhanh chóng trở thành ngôi sao nổi bật của làng nhạc châu Á. Hiện nay, 7 chàng trai này đã được xem là đại diện xuất sắc nhất của làn sóng Kpop và là nhóm nhạc nổi tiếng nhất trên thế giới.

Trong 5 năm sự nghiệp, BTS liên tiếp được xướng tên tại lễ trao giải Billboard Music Awards. Thậm chí, năm 2019, nhiều khả năng BTS sẽ được góp mặt tại Grammy với đề cử cho nghệ sĩ mới xuất sắc nhất.

Nicki Minaj là nữ rapper nổi tiếng nhất thế giới hiện nay. Cô sinh năm 1982 và đã phải trả qua hàng loạt biến cố mới đạt được thành công. Nicki từng gặt hái được vô số giải thưởng trong sự nghiệp của mình gồm 10 đề cử Grammy, 6 giải American Music Awards, 7 giải BET Awards, 3 giải MTV Video Music Awards, 4 giải Billboard Music Awards.