Những màn hoá thân ấn tượng của Sơn Tùng M-TP

Những màn hoá thân ấn tượng của Sơn Tùng M-TP

Bên cạnh tài năng sáng tác và ca hát, thần tượng số 1 của giới trẻ Việt hiện nay Sơn Tùng M-TP còn có khả năng diễn xuất không hề kém cạnh bất cứ một diễn viên nào. Sau thành công của Chàng trai năm ấy, khán giả còn được ngắm nhìn những màn hoá thân ấn tượng của anh chàng này trong chính các MV ca nhạc của Sơn Tùng.

Những màn hoá thân ấn tượng của Sơn Tùng M-TP

Sơn Tùng M-TP đã phải chăm chỉ lập luyện suốt một tháng trước ngày quay để có được những màn đánh đấm ấn tượng. Xen vào đó là câu chuyện tình yêu lãng mạn để tạo nên một MV đậm chất ngôn tình. Chưa kể, phong cách thời trang lúc mạnh mẽ, lúc lịch thiệp của anh cũng khiến các fan girl bị đốn gục hoàn toàn.

  • Vị bác sĩ quái gở trong “Chúng ta không thuộc về nhau”

Ca khúc tuyệt vời này càng thêm hấp dẫn với MV vô cùng táo bạo. Sơn Tùng M-TP đã hoá thân thành chàng bác sĩ “quái gở” với vẻ đẹp ma mị hút hồn, tạo nên sức hút khó thể chối từ. Nếu đã lỡ click vào nút play, chắc chắn bạn không thể dứt mắt ra khỏi từng biểu cảm trên khuôn mặt lẫn hành động pha chút điên loạn của anh chàng này.

Màn hoá thân đặc biệt này của Sơn Tùng M-TP đã mang đến nhiều bất ngờ cho các fan hâm mộ. Nhiều bạn trẻ đã nhanh chóng liệt kê tên anh chàng vào danh sách mỹ nam cổ trang “đẹp hơn hoa” sánh vai cùng nhiều tài tử Kpop khác. Tạo hình với mái tóc dài óng sắc bạch kim, trang phục kết hợp giữa cổ trang và hiện đại, anh chàng này thực sự đã mang đến một bước đột phá mới trong sự nghiệm âm nhạc của mình.