Những ca khúc nổi tiếng nhất của The Chainsmokers

Vốn là bộ đôi DJ kiêm nhà sản xuất, nhạc sỹ tại New York bao gồm hai thành viên là Andrew Taggart và Alex Ball, sau khi phát hành hit “#Selfie” vào năm 2014, The Chainsmokers đã trở thành hiện tượng của làng âm nhạc thế giới.

The Chainsmokers

Trong gần 5 năm ra mắt, The Chainsmokers đã gặt hái được vô số thành công, mỗi ca khúc đều là thành hit và gây sốt các BXH âm nhạc uy tín trên toàn thế giới. Dưới đây là danh sách những ca khúc đỉnh nhất của nhóm nhạc tài năng và điển trai này.

  • Young

Đừng lãng phí tuổi trẻ và đam mê của mình trong những sóng gió không đáng có, mà hãy tự mình tận hưởng, sống theo cách riêng vì cuộc đời cho phép và tuổi trẻ không bao giờ thắm lại lần 2. Cùng nghe Young để hòa vào nhịp trẻ cùng với The Chainsmokers nào.

Ra mắt vào đầu năm 2016, Don’t let me down đã không mất quá nhiều thời gian để leo lên các bảng xếp hạng uy tín trên toàn cầu. Với sự hòa giọng của Daya, ca khúc này đánh dấu thêm một bước tiến mới trong sự nghiệp của hai anh chàng.

  • Closer

Là bản siêu hit của The Chainsmokers trong mùa hè 2016, liên tục càn quét BXH Hot 100 Billboard trong hơn 2 tháng. Chỉ trong 3 ngày, Closer đã nghiễm nhiên đứng vị trị #1 trên iTunes; sau đó là #1 trên Billboard Hot 100 và vào đầu tháng 9 vừa qua, ca khúc này đã chính thức nhận được chứng nhận bạch kim

  • Some thing just like this

Sự hợp tác với Chris Martin – một mảnh của Coldplay đã làm fans hâm mộ đứng ngồi không yên với Some thing just like this. Bạn chắc chắn sẽ phải ngân nga cùng ca từ “I want some thing just like this” khi nghe ca khúc này.

  • Paris

Thêm một ca khúc thể hiện những điều tuyệt vời nhất của tuổi trẻ, sử dụng sự ẩn dụ Paris giống như thành phố trong mơ của mọi bạn trẻ trên toàn thế giới, ca khúc đã gây nhiều ấn tượng ngay khi vừa ra mắt.

  • Inside Out

Trên nền nhạc piano nhẹ nhàng cùng giọng ca tình cảm của Charlee trong đoạn mở đầu, Inside out lại lần nữa chứng tỏ năng lực của mình khi đoạn điệp khúc lại tràn đầy năng lượng và hứng khởi.