Min tung sản phẩm chào năm mới

Min tung sản phẩm chào năm mới

Hoà cùng không khí năm mới, Min và producer Rhymastic kết hợp tung ra ca khúc STEPS2FAME như một lời chào tới những người hâm mộ đồng thời là ca khúc chủ đề của chương trình tìm kiếm tài năng âm nhạc vừa bắt đầu vòng sơ tuyển do công ty Celeb Entertainment tổ chức.

Min tung sản phẩm chào năm mới

Với giai điệu vô cùng bắt tay, ca từ ca khúc như muốn truyền đến mọi người thông điệp vô cùng ý nghĩa, hãy vững tâm vượt qua mọi chướng ngại vật để hướng đến ánh bình minh. Phải biết sống trọn với niềm đam mê của mình dù có bất cứ chuyện gì xảy ra.

Năm 2017 chứng kiến sự thành công của Min với những bản hit như Yêu, Có em chờ, Ghen…đến lần này, cô lại khiến các fan háo hức với phần giai điệu rạo rực, cùng ca từ vô cùng ý nghĩa này. Min chia sẻ, thông qua STEPS2FAME cô như đang tìm thấy chính mình và đó cũng là lời nhắn gửi động viên các bạn trẻ phải biết thử thách chính mình, bởi ai cũng chỉ có duy nhất một cuộc đời để sống, đừng lãng phí nó!

STEPS2FAME cũng sẽ là ca khúc chủ đề và là người bạn đồng hành cùng các bạn thí sinh trong hành trình này. Cuộc thi hiện nay đang trong quá trình nhận hồ sơ online, đến ngày 05.02 sẽ bước vào vòng loại trực tiếp. Thành phần ban giám khảo gồm ca sĩ Thu Minh, nhà sản xuất Hoàng Touliver cùng hai Producer nổi tiếng của Hàn Quốc là Krazy Park và Eddy S Park.

Người dành ngôi vị quán quân sẽ được tham gia chương trình đào tạo kéo dài 18 tháng để được rèn luyện và trang bị đầy đủ kĩ năng của một nghệ sỹ chuyên nghiệp trước khi bước chân vào showbiz. Một điểm đặc biệt khác, Celeb Entertainment sẽ trả lương 20 triệu đồng/người cho 4 thí sinh trong suốt thời gian đào tạo ở nhà chung để các thí sinh hoàn toàn chuyên tâm vào mô hình huấn luyện Idol chuẩn phong cách Hàn Quốc này.