Min – Cô gái tài năng của showbiz Việt

Min

Min (tên thật là Nguyễn Minh Hằng), được giới trẻ biết đến là một dancer của nhóm nhạc nổi tiếng St.319. Trong quãng thời gian là một vũ công, cô đã tạo được những dấu ấn riêng của mình. Năm 2012 đánh dấu sân khấu solo đầu tiên của Min bằng việc cover ca khúc Only one và được chính BoA chia sẻ trên trang Twitter cá nhân với sự phấn khích, điều này đã cho thấy tài năng tiềm ẩn của cô nàng. Đến tháng 12/2013, Min chính thức xuất hiện với tư cách là ca sỹ chính thức qua ca khúc Tìm kết hợp cùng Mr A. Sản phẩm âm nhạc đầu tiên của cô nàng đã trở thành hiện tượng đồng thời cũng là từ khóa hot nhất trong suốt một thời gian. Các trang mạng xã hội cũng đồng loạt mượn lyrics Tìm để biến tấu thành những câu quotes vô cùng thú vị.

Min

Năm 2014 được xem là một năm khá thành công với cô nàng khi cái tên Min dần được biết đến nhiều hơn, các sản phẩm tiếp theo cũng nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ giới trẻ như: Luôn bên anh, Y.Ê.U….Điều đặc biệt là bất cứ ca khúc nào của Min đều được list vào danh sách cover nhiều nhất trên mạng xã hội.

Thời điểm quyết định chia tay với St.319 đã khiến Min mất thăng bằng một thời gian và mãi rất lâu sau đó, cô nàng mới có màn trở lại ngoạn mục bằng Take me awayOne day. Giọng hát mạnh mẽ và cảm xúc hơn cộng với MV được đầu tư kỹ lưỡng đã cho thấy sự trưởng thành của Min trong cả giọng hát lẫn phong cách. Cuối năm 2016, Min lại làm đốn tim cư dân mạng bằng MV Gọi tên em được quay tại Hàn Quốc mà cho đến thời điểm này vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt khi trên trang Youtube vẫn liên tiếp xuất hiện các bản cover của ca khúc này.

Thời gian gần đây cư dân mạng lại thêm một lần sục sôi với MV Ghen, sản phẩm kết hợp giữa Min và Erik (cựu St.319), sử dụng nền nhạc EDM, kỹ xảo hoành tráng ca khúc nghiễm nhiên chiếm đóng mọi BXH trong nước.

Trong tương lai chắc chắn cô nàng 8x này sẽ còn thành công hơn nữa nhờ cá tính riêng và sự biến hóa liên tục trong phong cách lẫn âm nhạc của mình.