List nhạc “giải nhiệt” cho mùa hè

Mùa hè nóng nực khiến bạn cảm thấy thiếu sức sống, vậy thì hãy bật list nhạc này lên, tâm trạng bạn sẽ trở nên “mát mẻ” hơn nhiều.

  1. Đồng xanh – Vy Oanh

Lấy bối cảnh là những cánh đồng lúa xanh mướt ở Tuy Hòa, Phú Yên, ca sỹ Vy Oanh đã thành công khi sử dụng khung cảnh thân thuộc và gần gũi nhất với mỗi người dân Việt Nam để đưa vào bài hát của mình. Xem clip kết hợp với giai điệu nhẹ nhàng khiến cho người xem có cảm giác vô cùng mát mẻ và sảng khoái.

  1. Việt Nam tươi đẹp – Các nghệ sỹ

Ca khúc với sự góp mặt của 40 văn nghệ sỹ nhằm quảng bá cho du lịch Việt Nam vào ngày 30.4 vừa qua, bạn sẽ vừa được lắng nghe giai điệu nhẹ nhàng nhưng cũng tràn đầy hứng khởi, vừa được “du lịch qua màn ảnh nhỏ” đến mọi miền Tổ quốc. Vừa xem bạn sẽ phải công nhận rằng Việt Nam mình đẹp vô cùng!

  1. Bình yên những phút giây – Sơn Tùng Mtp

 Với hơn 19 triệu lượt xem trên Youtube, chọn bối cảnh chính là biển và đồi chè, nội dung vui nhộn ca khúc này cũng lọt vào top “giải nhiệt” mùa hè mà bạn không nên bỏ qua. Chỉ cần ngồi xem clip thôi cũng đủ khiến bạn cảm thấy tâm hồn được tưới mát trở lại ngay.

  1. Sâu trong em – Bích Phương

Ca sỹ Bích Phương sẽ đưa bạn đến với vùng biển Koh-rong Saloem tại Campuchia. Ca khúc kể về những cảm xúc bất chợt của cô gái khi đang yêu: ngập tràn hạnh phúc nhưng cũng xen chút hoài nghi. Gout thời trang đơn giản và vô cùng thoải mái, nhìn cô nàng tung tăng chạy nhảy trên bờ cát trắng, bãi biển xanh ngắt sẽ khiến bạn “đứng ngồi không yên”.

  1. Nhớ Mưa – Mỹ Linh ft M4U
    Nếu các ca khúc ở trên chưa đủ để bạn “hạ nhiệt”, thì hãy thử tưởng tượng trời đang mưa và lắng nghe giai điệu nhẹ nhàng của ca khúc này. “Từng ngày qua đi em vẫn chờ….Chờ mong từng tiếng mưa rơi ở tận nơi xa xôi nào…”