List nhạc dành cho những cô gái đang muốn tỏ tình

List nhạc dành cho những cô gái đang muốn tỏ tình

Ngày lễ tình nhân đang đến gần, bạn muốn nhân cơ hội này để tỏ tình với “crush” nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu. List nhạc này sẽ là gợi ý hay ho dành cho bạn.

List nhạc dành cho những cô gái đang muốn tỏ tình

Như một lời bộc bạch của những cô nàng đang thầm thương trộm nhớ một chàng trai nhưng chưa dám ngỏ lời, Suni Hạ Linh đã nói hộ lòng của biết bao cô gái trên thế giới này. Với giai điệu nhẹ nhàng và trong sáng, chắc chắn bạn sẽ ghi điểm trong mắt “đối tượng” của mình đấy.

Nổi lên như một hiện tượng thời điểm cuối năm, ca khúc đầu tay của nữ ca sĩ Phương Ly kết hợp với rapper JustaTee nhanh chóng nhận được sự ủng hộ từ các bạn trẻ. Ca từ vô cùng ý nghĩa “…Vậy mà sao khi không có anh, đoạn đường nào em đi cũng vắng tanh…” sẽ khiến “crush” của bạn nhanh chóng đổ gục.

Không phải là sự đáng yêu, nhí nhảnh như hai ca khúc ở trên, Có em chờ là lời tự sự của người phụ nữ đang muốn tìm một mái ấm cho mình. Những lời yêu thương ngọt ngào, giai điệu nhẹ nhàng, dễ chịu đã giúp Min và Có em chờ trở thành bản hit với “Ngoài kia nếu có khó khăn quá về nhà anh nhé, Có em chờ”…Có chàng trai nào lại chối từ người con gái ấm áp như thế này không nhỉ?

Mùa Valentine này, đừng ngại ngần rủ ấy ấy của mình đến một không gian lãng mạn và bật list nhạc này lên. Tỷ lệ thành công sẽ rất cao đấy. Vì một năm mới hết FA nào!