LIME đổi hướng sang phong cách sexy

LIME đổi hướng sang phong cách sexy

Single mới nhất của nhóm nhạc nữ LIME mang tên “Party Girlz” đã đánh dấu bước chuyển mình lớn nhất của 3 cô gái khi từ bỏ hình ảnh đáng yêu, dễ thương thành trở thành những cô nàng tiệc tùng gợi cảm và vô cùng cá tính.

LIME đổi hướng sang phong cách sexy

Được biết album này sản xuất theo đúng phong cách “chuẩn” Kpop như định hướng ban đầu của nhóm. Xuyên suốt MV là những hình ảnh rực rỡ cùng phần nhạc EDM vui nhộn, mạnh mẽ, trái ngược với phong cách “kẹo ngọt” trước đây của 3 cô gái xinh đẹp này.

Bằng single này, LIME cũng muốn trấn an các fans hâm mộ của mình về sự gắn kết của họ khi mà cách đây vài tháng, thành viên Liz đã dành ngôi quán quân trong chương trình Be a star đã khiến các Soda lo lắng trưởng nhóm sẽ sớm tách ra và bắt đầu sự nghiệp solo.

Dự kiến thời gian tới đây, LIME sẽ tiếp tục thử thách với nhiều thể loại âm nhạc đa dạng hơn, với mục đích hướng đến hình ảnh một nhóm nhạc đa zi năng.

Ban đầu, đội hình xuất phát điểm của nhóm gồm 4 thành viên, sau sự ra đi của May, LIME hoạt động với 3 thành viên còn lại gồm Liz – trưởng nhóm với hình tượng duyên dáng, nữ tính; Ivone – đảm nhận vai trò rap với hình tượng lạnh lùng, cá tinh và Emma – em út có cá tính nhí nhảnh, đáng yêu.

Được thành lập từ năm 2015, ngay từ khi xuất hiện, LIME đã công ty chủ quản định hướng phong cách Hàn Quốc. Nhóm nhạc này cũng đã có thời gian hơn 2 năm huấn luyện tại xứ sở kim chi theo sự chỉ dạy của những chuyên gia hàng đầu Hàn Quốc.