Jiyeon: Nữ thần chưa được tỏa sáng

Từng được xem là đối thủ của Suzy, về tài và sắc khó có thể phân định ai hơn ai, nhưng scandal bắt nạt cùng với làn sóng tẩy chay đã khiến người ta quên đi một Jiyeon xinh đẹp và tài giỏi đến nhường nào.

Ji Yeon

Ra mắt khán giả với vị trí visual trong T-ara, Bo Peep Bo Peep đã làm mưa làm gió toàn châu Á với hình tượng những chú mèo tinh nghịch, bài hát cũng chiếm đóng các BXH và đưa tên tuổi của 7 cô gái vụt sáng. Các ca khúc tiếp theo như Time To Love, Lies, I Go Crazy Because Of You đều trở thành các bản Hit đình đám thời điểm đó.

Song song với các hoạt động âm nhạc, Jiyeon cũng lấn sân sang diễn xuất với một vai phụ trong Soul, Death Bell 2Jungle Fish. Trái ngược với định kiến idol đóng phim, Jiyeon đã khiến người hâm mộ phải khâm phục bởi lối diễn xuất tự nhiên cùng khuôn mặt ăn hình. Tuy nhiên, phải đến khi drama God Of Study lên sóng, Jiyeon đã khiến cả châu Á phải nhớ đến mình bởi từng bộ trang phục, kiểu tóc, phụ kiện hay thậm chí là những nét nũng nịu đáng yêu đều khiến giới trẻ  phát cuồng.

Sự thay đổi thành viên cùng với các MV ca nhạc được đầu tư như Roly Poly, Cry Cry, Day By Day,…đều trở thành xu hướng trong một thời gian dài, các bản cover liên tiếp được tung ra trên mạng cho thấy tầm ảnh hưởng rộng rãi của T-ara. Việc tham gia đóng vai chính trong MV phim ca nhạc Cry CryDay By Day giúp Jiyeon kí được thêm nhiều hợp đồng và xuất hiện dày đặc trên các phương tiện thông tin đại chúng.

Nếu không vì scandal bắt nạt, lục đục nội bộ cùng chuyện tình buồn với tài tử Lee Dong Gun thì chắc tên tuổi Jiyeon sẽ còn vụt sáng hơn nữa, bởi tài năng và sắc đẹp vốn có, cô gái sinh năm 1993 này không có lí do gì để dần bị lãng quên. Sự tan rã của T-ara đã gây ảnh hưởng lớn đến tâm lý của các thành viên, hi vọng Jiyeon sẽ vực lại tinh thần và sớm trở lại với những người yêu mến cô gái này.