James Blake phát hành sản phẩm âm nhạc mới trong mùa hè này

Đã gần một năm kể từ khi James Blake phát hành album xuất sắc thứ ba của mình, The Color in Anything, và gần đây anh đã có dự định phát hành sản phẩm mới. Ca sĩ – nhà sản xuất người Anh dự định sẽ phát hành một trong những tác phẩm này trong vòng vài tháng tới, như anh đã tiết lộ trong cuộc phỏng vấn mới nhất với The FADER.

“Tôi đã có một số sản phẩm âm nhạc mới, và tôi sẽ phát hành một số trong mùa hè này,” Blake chia sẻ về việc sẽ phát hành sản phẩm mới trước khi biểu diễn tại lễ hội FORM Arcosanti hồi cuối tuần trước. “Tôi vừa soạn một số bản nhạc. Nó sẽ là một đĩa đơn hay một album? Tôi nghĩ rằng mình có thể có một vài giai điệu đơn lẻ nhưng tôi không biết liệu chúng có độc thân hay không.”
“Tại một thời điểm nào đó, tôi muốn phát hành một bản thu âm nhưng hiện tại, tôi cảm thấy không cần vội vã”, anh giải thích thêm. “Tôi không phải là một phần trong chu trình lưu diễn. Chúng tôi đang thực hiện chuyến lưu diễn hỗ trợ Radiohead, nó thật tuyệt vời. Tôi đang cố gắng viết nhiều nhất có thể.” Trong cuộc trao đổi, Blake cũng chia sẻ về trạng thái sáng tạo hiện tại của mình: “Tôi cảm thấy rất tốt, rất thoải mái. Tôi cảm thấy như mình có được giấy phép âm nhạc để đi đến bất cứ nơi nào mình muốn và đó là một đặc quyền khó có thể tin được.”
Đề cập đến những tác phẩm sắp tới, Blake đã chia sẻ về sự hợp tác gần đây với Kendrick Lamar (“ELEMENT”) và Frank Ocean (“Godspeed”).