Issac gây thương nhớ với “Tôi đã quên thật rồi”

Issac gây thương nhớ với “Tôi đã quên thật rồi”

Sau Sơn Tùng, Bích Phương, Hoà Minzy… thì Isaac là ca sỹ tiếp theo bước vào cuộc đua âm nhạc mùa hè với một MV đậm chất ngôn tình mang tên Tôi đã quên thật rồi. MV được quay tại Đài Loan và là sản phẩm được đầu tư công phu nhất từ trước đến nay của nam ca sĩ.

Issac gây thương nhớ với “Tôi đã quên thật rồi”

Nội dung MV xoay quanh câu chuyện về một chàng trai đau khổ, sau khi chia tay mối tình sâu nặng, anh tự trói mình vào một thế giới cô đơn. Cho đến một ngày định mệnh, trên chuyến tàu trở về nhà, anh gặp một nữ sinh hồn nhiên, trẻ trung và lạc quan đã dần đưa anh trở lại với niềm vui. Bỏ qua khoảng cách về tuổi tác, câu chuyện tình “chú – cháu” đã khiến mọi người thổn thức theo từng câu hát.

Mặc dù không còn mới lạ nhưng đây là lần đầu tiên mối tình lệch tuổi được đưa vào một MV của Vpop giống như trải nghiệm hoàn toàn mới lạ của Issac dành cho chính mình và cho khán giả.

Ca khúc được chắp bút bởi nhạc sĩ Nguyễn Phúc Thiện và Lou Hoàng mà theo chia sẻ là dựa trên câu chuyện tình có thật của Issac. Lời bài hát mô tả những lời tự sự của một người cô đơn, dù nhận được nhiều sự quan tâm và chia sẻ nhưng trong lòng anh vẫn mang một nỗi buồn man mác khó phai mờ.

Giai điệu dễ nghe, trai xinh gái đẹp cùng những cảnh quay lãng mạn nên mặc dù ra mắt đúng thời điểm Vpop đang chứng kiến cuộc cạnh tranh khốc liệt của nhiều tên tuổi lớn nhưng “Tôi đã quên thật rồi” vẫn nhận được nhiều sự quan tâm từ các fans hâm mộ.