Hương Tràm và sự trở lại với “Duyên mình lỡ”

Hương Tràm và sự trở lại với “Duyên mình lỡ”

Vào tối 29/6 vừa qua, “Em gái mưa” Hương Tràm đã chính thức tung ra sản phẩm âm nhạc gây tò mò trong suốt thời gian vừa qua với tên gọi “Duyên mình lỡ”.

Hương Tràm và sự trở lại với “Duyên mình lỡ”

Tuy nhiên, khác với sức hút từ MV, bản audio của ca khúc phải khá “vất vả” mới leo hạng khi xuất hiện trên #zingchart. Thứ hạng realtime cũng không khả quan như kỳ vọng so với những gì mà “Em gái mưa” đã làm được trước đó.

Đến 13h30 ngày 30/6, tức là 17 giờ sau khi phát hành, #DML mới vươn lên top trên của bảng xếp hạng (BXH) #zingchart. Sản phẩm mới của giọng ca 23 tuổi đứng hạng 3 realtime, chỉ sau Đừng như thói quen và Đừng quên tên anh.

Mặc dù vậy, Duyên mình lỡ vẫn đang duy trì khá tốt thứ hạng cho đến bây giờ, với hạng 3 realtime #zingchart.

So với Em gái mưa, Duyên mình lỡ chưa đủ sức mạnh gây bão bằng, tuy nhiên, ca khúc mới của Hương Tràm chắp bút bởi nhạc sỹ Tú Dưa vẫn hội tụ đầy đủ mọi yếu tố để trở thành hit lớn trong nay mai.

Hiện #DML vẫn đang trở thành nhân tố đáng gờm trong BXH Top 10 ca khúc được yêu thích nhất tuần, tuy nhiên để đánh bật được Đừng như thói quen vẫn sẽ là một chặng đường dài.

Ca khúc mới của Hương Tràm được tiết lộ là dựa trên câu chuyện tình cảm đầu đời của cô, vì sự dở dang ấy mà đến giờ cô vẫn bị ám ảnh, chưa thể yêu trọn vẹn một ai.

Phần hình ảnh là bộ phim ngắn với sự tham gia của nữ diễn viên Thanh Tú và gương mặt mới Lãnh Thanh. Trong MV, Hương Tràm tiếp tục đảm nhận vai trò dẫn dắt cảm xúc bằng giọng hát và đóng vai trò khách mời nhỏ, giống như MV Em gái mưa trước đó.