Hồ Quỳnh Hương trở lại với dự án âm nhạc hấp dẫn

Hồ Quỳnh Hương trở lại với dự án âm nhạc hấp dẫn

Sau một thời gian “ở ẩn”, mới đây nữ ca sỹ Hồ Quỳnh Hương đã chính thức trở lại đường đua âm nhạc với MV Take It Easy cùng một tạo hình đột phá.

Hồ Quỳnh Hương trở lại với dự án âm nhạc hấp dẫn

MV là sự phối hợp ăn ý của ekip trẻ gồm nhạc sỹ Châu Đăng Khoa, đạo diễn Đinh Hà Huyền Thư…hứa hẹn sẽ mang đến sự thay đổi thú vị cho Hồ Quỳnh Hương trong hình tượng cô nàng gợi cảm, hẹn hò với một loại trai trẻ.

Sử dụng nền nhạc EDM trẻ trung, tươi sáng hoà quyện âm thanh vocal chop hiện đại, nội dung MV kể về một cô gái yêu dại khờ trong tình yêu, bất chấp mọi thứ và rồi phải chịu nhiều đau khổ. Lần đầu tiên hợp tác nên giữa Châu Đăng Khoa và Hồ Quỳnh Hương không thể tránh khỏi những xung đột. Tuy nhiên, cả hai đã dẹp bỏ được cái tôi để đi đến MV hoàn chỉnh nhất từ trước đến nay của nữ ca sỹ.

Tại buổi giới thiệu MV, Hồ Quỳnh Hương cũng đã tiết lộ ấp ủ liveshow sắp tới của riêng mình sau 10 năm vắng bóng. Theo chia sẻ của cô, bản thân là người kỹ tính nên mọi việc cô làm đều phải hết sức chỉn chu và cẩn thận, muộn nhất là năm sau khán giả sẽ được nhìn thấy Hồ Quỳnh Hương trong liveshow riêng của mình..

Ra MV đúng thời điểm một loạt ca sỹ trẻ được yêu thích hiện nay như Hoà Minzy, Erik, Bảo Anh, Sơn Tùng M-TP…cũng ra sản phẩm nhưng Hồ Quỳnh Hương vẫn rất tự tin với “đứa con cưng” đã được chuẩn bị kĩ lưỡng từ một năm trước cho đến nay. Cô hi vọng rằng, người hâm mộ vẫn sẽ ủng hộ và dõi theo cô trong những dự án ở tương lai.