Hai lễ hội âm nhạc mùa hè hoành tráng nhất trên thế giới

Hai lễ hội âm nhạc mùa hè hoành tráng nhất trên thế giới

Nhiều năm trở lại đây, lễ hội âm nhạc đã trở thành món ăn tinh thần quen thuộc mỗi dịp hè về. Dưới đây là 2 lễ hội âm nhạc nổi tiếng nhất trên thế giới mà bất cứ ai cũng muốn được một lần trải nghiệm trong đời.

Hai lễ hội âm nhạc mùa hè hoành tráng nhất trên thế giới

  • Lễ hội Tomorrowland

Tạp chí uy tín DJ Mag đã bình chọn đây là lễ hội âm nhạc số 1 trên thế giới bởi mức độ hoành tráng của nó. Tomorrowland được tổ chức tại Bỉ vào trung tuần tháng Bảy tại khu vui chơi De Schorre ở thị trấn Boom thuộc Bỉ. Năm nay, lấy chủ đề “Câu chuyện của Planaxis”, Tomorrowland sẽ đưa khán giả đến với thế giới của Nước & Đại Dương thông qua hình tượng chú ốc Planaxis. Danh sách các nghệ sĩ tham gia chương trình sẽ khiến các fan hâm mộ không thể ngồi yên như: Hardwell, Carl Cox, Alan Fitzpatrick, Nervo,… cùng với 77 sân khấu đặc biệt được dành riêng cho các nghệ sĩ hứa hẹn sẽ mang đến cho người xem những cảm xúc cực đã.

Được tổ chức hàng năm tại câu lạc bộ Polo Empire, Indio bang California, Coachella thành lập vào năm 1999 dưới sự tổ chức của Golden voice. Đại nhạc hội này là tổng hợp của nhiều thể loại âm nhạc như rock, indie, hip hop, nhạc điện tử đi kèm với buổi trưng bày các tác phẩm nghệ thuật và điêu khắc. Coachella được đánh giá là lễ hội âm nhạc đắt đỏ nhất trên thế giới, mang đến lợi nhuận khổng lồ cho ngành công nghiệp âm nhạc. Mùa hè năm nay, bạn sẽ được hoà mình vào bãi cỏ xanh và dự các bữa tiệc của các thương hiệu nổi tiếng đồng thời gặp gỡ với những ngôi sao hạng A đình đám như Beyonce, Big Thief, Emiem,…