Dù chưa phát hành như album vol.9 của Mỹ Tâm đã cháy hàng

Dù chưa phát hành như album vol.9 của Mỹ Tâm đã cháy hàng

Cùng đoạn teaser thứ 2 vừa tung, Mỹ Tâm đang khiến các fan hâm mộ đứng ngồi không yên về màn trở lại hoành tráng trong album vol.9 mang phong cách Pop Soul sẽ được phát hành vào cuối năm nay. Đặc biệt, sản phẩm lần này của Hoạ mi tóc nâu sẽ có những sự hợp tác đầy thú vị với các nhạc sỹ, ca sỹ như Đức Trí, Khắc Hưng, Vũ Cát Tường, Phan Mạnh Quỳnh.

Dù chưa phát hành như album vol.9 của Mỹ Tâm đã cháy hàng

Điều đặc biệt khác với những album trước, lần này Mỹ Tâm sẽ dành ưu ái cho những khán giả ở xa hoặc chưa có điều kiện đến mua trực tiếp vào buổi ký đĩa bằng cách cho phép họ đặt trước thông qua website chính thức của mình. Khi fans chưa kịp vui mừng thì đến trưa ngày 20/11, Mỹ Tâm cũng ekip đã phải gửi lời xin lỗi đến các khán giả vì bắt buộc phải tạm dừng việc đặt trước album vol.9. Lý do được đưa ra là vì số lượng đĩa được đặt đã vượt quá dự tính ban đầu của nhà sản xuất.

Cụ thể, tính đến thời điểm hiện tại đã có hơn 2.000 đơn đặt hàng được gửi về cho ekip của Mỹ Tâm, tất cả đều hi vọng sẽ nằm trong danh sách những người được sở hữu đầu tiên album của nữ ca sỹ xinh đẹp này.

Mặc dù xảy ra sự cố không mong muốn nhưng trước mong mỏi quá lớn của nhiều fans hâm mộ, Mỹ Tâm cho biết cô và ekip sẽ gửi đĩa cho những người đã đăng ký thành công trong thời gian sớm nhất. Song song với đó, việc phát hành cũng như hoạt động ký tặng đĩa vẫn được diễn ra vào ngày 3/12 như dự kiến.