Đón Tết sớm cùng với Mr.Đàm và Hồ Ngọc Hà tại Gala “Ngàn lời cảm ơn 16”

Đón Tết sớm cùng với Mr.Đàm và Hồ Ngọc Hà tại Gala “Ngàn lời cảm ơn 16”

Đến hẹn lại lên, “Ngàn lời cảm ơn 16” sẽ được tổ chức tại Tp.HCM với những tiết mục mang đậm không khí Tết cổ truyền với sự tài trợ của Điện máy Thiên Hoà. Lễ hội lớn nhất trong năm của người Việt được thể hiện qua những tác phẩm đặc sắc, xuyên suốt 3 giờ đồng hồ với sự góp mặt của những nghệ sĩ tên tuổi như Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Ngọc Hà, Noo Phước Thịnh, Thu Thuỷ…sẽ mang đến cho khán giả một đêm tiệc vô cũng hấp dẫn và hoành tráng.

Đón Tết sớm cùng với Mr.Đàm và Hồ Ngọc Hà tại Gala “Ngàn lời cảm ơn 16”

Bên cạnh những màn trình diễn âm nhạc, “Ngàn lời cảm ơn 16” cũng sẽ mang đến nhiều tiết mục thời trang và hài kịch xen kẽ để hoà cùng không khí chờ đón một năm mới đang đến gần.

Đảm nhận trách nhiệm dẫn dắt đêm diễn, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng hứa sẽ mang đến cho khán giả những tiết mục đặc sắc và khó quên nhất. Nam ca sĩ nổi bật nhất năm 2017 – Noo Phước Thịnh cũng đang tập luyện miệt mài để tặng cho các fan hâm mộ của mình những màn trình diễn ấn tượng nhất.

Kể từ khi thành lập cho đến nay, điện máy Thiên Hoà đã cùng với các nghệ sĩ tạo nên văn hoá “Ngàn lời cảm ơn” để cứ đến hẹn, hàng triệu người dân Việt Nam lại chờ đón lễ hội âm nhạc lớn nhất này. Đây như là một lời tri ân của doanh nghiệp này đến với những khách hàng đã luôn tin tưởng, ủng hộ và đồng hành cùng với Thiên Hoà trong suốt chặng đường dài đã qua và cả hành trình tương lai phía trước.

Đêm nhạc sẽ được diễn ra vào 20h ngày 19/1 tại sân khấu ca nhạc Lan Anh, Tp.Hồ Chí Minh. Khách hàng khi mua các sản phẩm của điện máy Thiên Hoà cũng sẽ được nhận vé mời tham dự chương trình.