Đón Giáng sinh với 3 giọng ca Tenor hàng đầu

Đón Giáng sinh với 3 giọng ca Tenor hàng đầu

Nằm trong chuỗi “In the spotlight”, chương trình kết thúc sẽ được diễn ra vào đúng đêm Giáng sinh 24/12 với chủ đề “Imagine” như một bữa tiệc Giáng sinh đậm màu từ thiết kế sảnh Nhà hát Lớn đến màu sắc âm nhạc trên sân khấu. Ba giọng ca Tenor hàng đầu sẽ góp mặt vào sự kiện này gồm Trọng Tấn, Tấn Minh, Tùng Dương cùng khách mời Uyên Linh hứa hẹn sẽ tạo nên bữa tiệc âm nhạc thăng hoa, bay bổng để dành tặng khán giả vào đêm Giáng sinh.

Đón Giáng sinh với 3 giọng ca Tenor hàng đầu

 

Đêm diễn sẽ tập trung vào những bài hát Giáng sinh bất hủ và bản hoà tấu kinh điển của âm nhạc thế giới, có chút rộn rã, vui tươi sâu lắng cũng không kém phần da diết và giúp người nghe sống lại những hoài niệm cũ.

Ngoài ra, các nghệ sĩ cũng sẽ mang đến chương trình những bản tình ca làm ấm áp lòng người xem thông qua những sáng tác nổi tiếng của Đỗ Nhuận, Phạm Duy, Vũ Thành An…

Một trong những điểm nhấn đặc biệt của đêm diễn là sự kết hợp của 3 giọng ca tenor hàng đầu hiện nay là: Tấn Minh, Trọng tấn và Tùng Dương. Dưới sự đạo diễn của nhạc sĩ Hồng Kiên, cả 3 nghệ sĩ sẽ có một màu sắc và cá tính riêng. Nếu Tấn Minh nồng nàn da diết thì Trọng Tấn sang trọng và Tùng Dương bùng cháy trong những màn trình diễn ấn tượng.

Ngoài việc khoe sở trường hát tiếng Anh, Uyên Linh sẽ tặng khán giả những tác phẩm bằng giọng hát đẹp của mình, giống như tiếng chuông thánh thót, hoà chung với không khí Giáng sinh rộn ràng.

Chương trình sẽ diễn ra tại Cung Văn hoá Hữu nghị Việt Xô, Hà Nội. Nếu muốn có một đêm Noel tràn đầy cảm xúc, bạn nhất định không nên bỏ qua đêm diễn tuyệt vời này.