Đón chờ Bridge Fest 2018 “Thu hẹp khoảng cách”

Đón chờ Bridge Fest 2018 “Thu hẹp khoảng cách”

Ngày 20/1 tới đây, tại Cung Điền kinh thể thao Mỹ Đình, khán giả sẽ được bùng nổ cùng với Bridge Fest 2018 tổ chức bởi Oxfam Việt Nam, Đại sứ quán Mỹ tại Việt Nam, Công ty Cổ phần Thiết kế Lục giác – Hexagon và Công ty Wake It Up tổ chức.

Đón chờ Bridge Fest 2018 “Thu hẹp khoảng cách”

Oxfam là tổ chức được biết đến với nỗ lực thực hiện các hoạt động nhằm mục đích chấm dứt đói nghèo và bất bình đẳng. Sự kết hợp cùng với Đại sứ quán Mỹ để gửi gắm một thông điệp vô cùng ý nghĩa: Bridging the gap – Thu hẹp khoảng cách. Cụ thể hơn, đó là nơi mà mọi người cùng nhờ âm nhạc để xoá bỏ rào cản về giới tính, thu nhập, địa lý, văn hoá, tôn giáo, tiếng nói…để cùng tôn vinh sự đa dạng, bình đẳng và tiếng nói chung cho cả xã hội.

BridgeFest 2018 còn là cơ hội cho các bạn trẻ tìm hiểu nhiều hơn các vấn đề về xã hội thông qua một không gian triển lãm, nghệ thuật sắp đặt và chương trình đối thoại với khách mời rất hấp dẫn. Khán giả sẽ có cơ hội giao lưu cùng chuyên gia kinh tế Phạm Chi Lan, cựu CEO Uber Việt Nam Đặng Việt Dũng cùng cha đẻ tập truyện ngắn nổi tiếng “Lê Bích Bụng Phệ” Đinh Trần Tuấn Linh.

Chương trình còn là sự kiện âm nhạc hội tụ mọi thể loại âm nhạc như Pop, Ballad, Dance, R&B, EMD, Remix…với các nghệ sĩ đa dạng văn hoá, giới tính và lứa tuổi như Sơn Tùng M-TP, Da LAB, Ngọt Band, Yến Lê, Kimmese, Vũ Thảo My…Mỗi người một phong cách và cá tính riêng hứa hẹn sẽ mang đến một đêm diễn bùng nổ thực sự.

Sự kiện sẽ diễn ra liên tục từ 14h đến 22h30 vào ngày 20/1 tại Cung Thể thao Điền Kinh, Từ Liêm, Hà Nội. Dự kiến chương trình sẽ hút hơn 10.000 lượt bạn trẻ tham gia.