DJ Lost Frequencies sẽ biểu diễn tại Monsoon 2017

DJ Lost Frequencies nổi tiếng

Tốc phát triển của âm nhạc EDM đang tăng nhanh chưa từng thấy, nhờ đó, cái tên Lost Frequencies cũng đã trở thành một hiện tượng của toàn cầu, và rất nhanh chóng, DJ kiêm nhà sản xuất âm nhạc nổi tiếng này đã được sánh vai với những siêu sao đình đám nhất thế giới. Tuyệt vời hơn, vào tháng 11 tới đây, anh chàng DJ người Bỉ này sẽ tới biểu diễn tại Việt Nam. Tất cả những gì mà Felix De Laet – tên thật của Lost Frequencies nói về âm nhạc của mình là thứ âm nhạc của cảm hứng tự do và sự dễ chịu – Indie Dance.

DJ Lost Frequencies

Bắt đầu sự nghiệp ca nhạc vào năm 2014 với ca khúc Are you with me, Lost Frequencies cùng với tác phẩm của mình đã nhanh chóng trở thành một bản hit với vị trí số 1 trên bảng xếp hạng âm nhạc của 18 quốc gia. Tiếp đó, chàng ca sỹ điển trai này lại tung ra single What is love được remix từ ca khúc nổi tiếng thập niên 1990 của nhóm Haddaway và tạo nên ấn tượng vô cùng mạnh mẽ cho giới trong nghề và công chúng nhờ chất liệu Indie được xử lý một cách tự nhiên, thoải mái cho một ca khúc disco của 2 thập niên trước.

Album tiếp theo Less is More vào năm 2016 với 16 track lại nhanh chóng leo thang trên bảng xếp hạng Billboard, công phá mọi đài phát thanh với hit Reality. Chính đĩa nhạc này là bước tiến mới cho Lost Frequencies có được màn biểu diễn riêng tại những sự kiện đẳng cấp nhất của làng nhạc quốc tế nói chung và thị trường nhạc điện tử nổi tiếng điển hình như Tomorrowland, Lollapalozaa và Coachella.

Hiện nay, các fan hâm mộ Việt Nam đang rất nóng lòng trông chờ màn biểu diễn của Lost Frequencies tại Liên hoan âm nhạc quốc tế Gió mùa tại Hà Nội. Đêm nhạc hứa hẹn sẽ mang lại cho người hâm mộ những cảm xúc âm nhạc rất khó quên.