Cựu tổng thống Obama đến xem show diễn của Beyonce

Cựu tổng thống Obama đến xem show diễn của Beyonce

Tại buổi hoà nhạc nằm trong khuôn khổ tour diễn On The Run II của cặp vợ chồng siêu sao ca nhạc Beyonce và Jay-Z vừa diễn ra vào ngày 28/7 vừa qua, sự góp mặt của vợ chồng cựu Tổng thống Barack Obama và Michelle Obama đã làm sân vận động FedEx Field (Mỹ) nóng hơn gấp nhiều lần.

Cựu tổng thống Obama đến xem show diễn của Beyonce

Theo tờ Rap-Up đưa tin, họ đã nhảy múa, reo hò theo điệu nhạc suốt buổi. Thậm chí ông Obama còn đứng dậy và vẫy tay khi người hâm mộ không ngừng cổ vũ và dùng điện thoại ghi lại khoảnh khắc hiếm có này.

Hầu hết mọi người đều nhận định cựu Tổng thống Mỹ rất thân thiện, liên tục nở nụ cười trong suốt show diễn.

Trước đó, trong show diễn của Beyonce tại Paris, bà Michelle Obama cùng con gái Natasha Obama cũng đã được bắt gặp xuất hiện bên cạnh mẹ của Beyonce để cỗ vũ cho giọng ca Halo.

On The Run II là tour diễn sân vận động của ca sĩ người Mỹ Beyonce và chồng cô, rapper Jay-Z đã bắt đầu từ ngày 12/3. Theo dự kiến, lịch trình sẽ kết thúc vào ngày 4/10 tại Seattle. Đây là tour diễn tiếp theo của họ sau sự thành công vang dội của On The Run vào năm 2014.

Được biết, chuyến lưu diễn này sẽ có tổng cộng 48 đêm nhạc với 18 đêm tại châu Âu và 30 đêm ở Bắc Mỹ. Ước tính, số tiền mà cặp vợ chồng quyền lực của Hollywood mang về cho mình dự kiến đạt từ 180-200 triệu USD.

Hiện tại, trong làng nhạc Âu Mỹ, On The Run II và Reputation Stadium của nàng rắn Taylor Swift là hai tour diễn lớn nhất đang được diễn ra và hứa hẹn sẽ mang đến nhiều thành tích đáng nể trong sự nghiệp âm nhạc của họ.