Có gì hấp dẫn ở show âm nhạc The Debut?

Có gì hấp dẫn ở show âm nhạc The Debut?

Với một format thuần Việt, “The Debut” là chương trình truyền hình thực tế về tìm kiếm tài năng âm nhạc mới mẻ và khác biệt trong showbiz Việt đang được chờ đợi nhất hiện nay.

Có gì hấp dẫn ở show âm nhạc The Debut?

  • Bộ 3 giám khảo cực hot

Dù tuổi nghề và tuổi đời chưa quá dài nhưng con đường nghệ thuật của bộ 3 giám khảo Hoàng Thuỳ Linh – Đức Phúc – Hương Tràm đều trải qua những chông gai, thử thách đủ để đạt được thành công khiến nhiều người ngưỡng mộ. Đó là Hoàng Thuỳ Linh chân thành và quyết liệt trước mọi thử thách; Hương Tràm quyền lực với giọng hát nội lực và Đức Phúc gần gũi sẽ mang đến nhiều tiếng cười cho chương trình.

  • Thí sinh hoàn toàn mới

Với thông điệp “From zero to debut”, chương trình sẽ khai thác những nhân tố hoàn toàn mới, bắt kịp xu hướng và có câu chuyện truyền cảm hứng, đặc biệt những thí sinh đã có kinh nghiệm hay qua trường lớp đào tạo bài bản sẽ không được nhận. Điều này sẽ khiến chương trình có nhiều bất ngờ không đoán trước.

  • Luật thi đấu và thử thách được thay đổi liên tục

Tương tự như các chương trình tìm kiếm tài năng âm nhạc khác, “The Debut” cũng yêu cầu thí sinh phải trải qua phần thi hát cùng kỹ năng biểu diễn. Tuy nhiên, yếu tố mới mẻ và kịch tính nhất được thể hiển ở luật thi đấu không cố định. Họ bắt buộc phải tập trung để hiểu được yêu cầu từ nhà sản xuất và thích nghi với môi trường thi đấu vô cùng khó khăn.

  • Âm nhạc theo xu hướng

Giám đốc âm nhạc của chương trình là OnlyC – người luôn biết bắt kịp trào lưu mới của giới trẻ và biết cách lồng ghép chúng vào ca khúc của mình, tạo cảm giác mới lạ cho người nghe.

The Debut đề cao tư duy âm nhạc hiện đại và xu hướng đang thịnh hành, khán giả khi theo dõi chương trình sẽ được thưởng thức những màn thi gây bão nhất thị trường Vpop từ trước tới nay.