Chờ đón đêm nhạc Armin tại Việt Nam

Ngày 14/12 tới đây, DJ nổi tiếng thế giới Armin Van Buuren sẽ trình diễn đêm nhạc đầu tiên trong tour lưu diễn Châu Á của mình tại Tp.HCM. Với đẳng cấp của mình chắc chắn anh sẽ không khiến người hâm mộ phải thất vọng bởi những lí do dưới đây.

  • Màn trình diễn sôi động

Với sự góp mặt của DJ đứng thứ 3 trong BXH Top 100 DJ hàng đầu thế giới, Armin Van Buuren chính là nhân tố thu hút nhất trong đêm nhạc này. Cách đây 2 năm, Armin đã từng biểu diễn trước 10.000 khán giả tại Hà Nội, chính vì vậy, vé tham gia đêm nhạc của anh lần này đã được fan săn đón ngay từ những ngày đầu mở bán. Mặc dù anh cùng ekip giấu kín và không tiết lộ những màn trình diễn của mình tuy nhiên, nam nghệ sỹ chắc chắn sẽ đưa đến sự kiện này những set nhạc vô cùng đặc biệt với 90 phút biểu diễn liên tục.

  • Sự góp mặt của những DJ tên tuổi

Ngoài Armin, đêm nhạc còn có sự góp mặt của 2 DJ tên tuổi khác thuộc hãng thu âm Armada Music của Armin là W&W (Willem Van Hanegem và Wardt Van Der Harst), nhóm DJ này cũng đã từng đến Việt Nam và biểu diễn tại Sài Gòn vào năm 2015. Cái tên tiếp theo là Sunnery James và Ryan Maciano, 2 DJ rất được ưa thích trên thế giới.

  • Sân khấu đẳng cấp

Để mời được tên tuổi tầm cỡ thế giới Armin Van Buuren về biểu diễn, có hàng loạt tiêu chuẩn gắt gao phải được đảm bảo. Cụ thể, khuôn viên chương trình rộng 3ha, gần trung tâm thành phố và được đầu tư với mức độ hoàn chỉnh cao nhất. Sân khấu cao 96m, cao 22m và màn hình LED có tổng diện tích là 871 m2.

Sự kiện “EDM by Vinaphone” sẽ được tổ chức tại quận 2, TP.HCM vào ngày 14/12.