Camila Cabello phá vỡ kỉ lục của Mariah Carey

Camila Cabello phá vỡ kỉ lục của Mariah Carey

Havana” – ca khúc hot nhất năm 2017 của Camila Cabello đã chính thức vượt mặt “On Sweet Day” của Mariah Carey kể từ năm 1996 trên bảng xếp hạng âm nhạc Billboard.

Camila Cabello phá vỡ kỉ lục của Mariah Carey

Năm qua, Camila Cabello đã có nhiều bước tiến trong sự nghiệp âm nhạc. Chỉ với Havana, cô đã đạt được vô số thành tích trên bảng xếp hạng âm nhạc Billboard. Ca khúc oanh tạc nhiều hạng mục, dẫn đầu Pop Songs liên tục 7 tuần kể từ khi ra mắt. Nó còn đứng top đầu hạng mục Ryhthmic Songs trong 3 tuần và giúp Camila trở thành nữ ca sĩ đầu tiên thống trị hạng mục Pop Songs lâu nhất trong vòng 22 năm trở lại đây.

Giọng ca sinh năm 1997 này còn đạt được thành tích khủng khi album 11 ca khúc của cô đứng đầu bảng xếp hạng Top 200 của Billboard và thống trị bảng xếp hạng iTunes tại 100 quốc gia trên thế giới.

Với những gì đã đạt được trong năm 2017, Camila sẽ bắt đầu chuyến lưu diễn đầu tiên tại ở Bắc Mỹ và Châu Âu, bên cạnh đó cô sẽ có mặt ở Vancouver vào tháng 4 tới bằng những đêm nhạc bùng cháy tại Seattle, Los Angeles, Chicago…

Mặc dù gặt hái được nhiều thành công ở sự nghiệp solo, nhưng Camila vẫn bị nhiều người cho là đã phản bội Fifth Harmony. Tuy nhiên, cô gái đến từ Cuba này cho rằng mọi người chỉ nhìn được vẻ ngoài chứ không hiểu được những gì cô phải gồng gánh trong suốt năm tháng là thành viên trong nhóm.

Với tài năng xuất chúng của mình, thời gian tới Camila chắc chắn sẽ tạo ra thêm nhiều đột phá mới trong đấu trường âm nhạc quốc tế.