Bữa tiệc âm nhạc hoành tráng tại Việt Nam cùng với GOT7

Bữa tiệc âm nhạc hoành tráng tại Việt Nam cùng với GOT7

Thông tin mới nhất vừa được V Live công bố trên official website của mình, theo đó, nhóm nhạc nam Hàn Quốc đình đám GOT7 sẽ tham gia V Live Year End Party và lễ trao giải V Live Award 2017 bên cạnh các nghệ sĩ tên tuổi của Việt Nam như Noo Phước Thịnh, Đông Nhi, Tóc Tiên…

Bữa tiệc âm nhạc hoành tráng tại Việt Nam cùng với GOT7

V Live Year End Party là bữa tiệc âm nhạc được tổ chức bởi ứng dụng truyền hình trực tuyến V Live tại Việt Nam nhằm đánh dấu sự thành công của mình đồng thời là cơ hội để tri ân những nghệ sĩ đã đóng góp vào sự phát triển của V Live trong suốt thời gian vừa qua.

Năm 2016, đại nhạc hội này có sự góp mặt của T-Ara và DIA thì đến năm nay, các fan hâm mộ sẽ được ngắm nhìn GOT 7 – các chàng trai tài năng của JYP vừa mới trở lại làng nhạc với album 7 for 7.

Thông qua clip được đăng tải, GOT7 đã gửi lời chào đến đất nước hình chữ S đồng thời xác nhận nhóm sẽ tới Việt Nam và tham gia biểu diễn tại V Live Year End Party với những màn biểu diễn chất lượng và bùng nổ.

Chưa hết, đến tham gia chương trình, người hâm mộ sẽ được gặp gỡ nam ca sĩ bùng nổ nhất năm qua – Noo Phước Thịnh bên cạnh dàn ca sĩ đình đám khác của Vpop. Ngoài việc mang đến những màn âm nhạc bùng nổ, tại sự kiện âm nhạc này cũng sẽ tiến hành vinh danh và trao giải V Live Award cho những nghệ sĩ đã có đóng góp lớn cho sự phát triển của V Live với rất nhiều hạng mục giải thưởng.

Sự kiện sẽ được truyền hình trực tiếp vào 19h ngày 19/1 tại nhà hát Hoà Bình.