Bích Phương Idol cùng dự án âm nhạc đặc biệt “Việt Nam – Việt Nam”

Bích Phương Idol

Sau một thời gian thành công với dòng nhạc pop pha âm hưởng dân tộc như Gửi anh xa nhớ, Rằng em mãi ở bên…, nữ ca sĩ trẻ Bích Phương đã ra mắt dự án âm nhạc lớn và đặc biệt nhất trong sự nghiệp âm nhạc của mình trong năm 2017 mang tên “Việt Nam – Việt Nam”.

Bích Phương Idol

Đây là một dự án sẽ được thực hiện trong suốt 1 năm, bao gồm chuỗi 3 ca khúc đi kèm với 3 MV mang âm hưởng nhạc dân tộc, mang đậm dấu ấn Việt Nam, ngoài ra sẽ là sự kết hợp với các xu hướng âm nhạc của thế giới hiện nay như tropical house, future bass, chill…Các tác phẩm của cô nàng sẽ do nhà sản xuất DươngK đảm nhận bản phối. Về phần hình ảnh, đúng như tên gọi của dự án, các MV sẽ miêu tả rõ và chân thực nhất những nét đẹp về thiên nhiên cũng như văn hóa Việt Nam.

Khởi đầu dự án là MV “Nói thương nhau thì đừng làm trái tim em đau” đã được Bích Phương tung ra và nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của đông đảo khán giả. Tái hiện lại câu chuyện tình yêu lãng mạn của cô gái miền xuôi cùng anh chàng người dân tộc Dao, những khoảnh khắc hạnh phúc khi yêu nhau và kết hôn, lồng ghép vào đó là các nét văn hóa đặc trưng trong tục lệ cưới hỏi của người Dao, ca khúc trở nên gần gũi với người xem. Bối cảnh chính của MV là núi rừng Tây Bắc đầy hoang sơ, thác Bản Giốc nằm tại Cao Bằng. Khung cảnh trở nên đẹp và lãng mạn bên cạnh thác nước cuồn cuộn , mặt sông rộng bên cạnh là những thảm cỏ, vạt rừng xanh ngắt. Bích Phương và ekip sản xuất đã rất xuất sắc khi đã quảng bá được hình ảnh Việt Nam thông qua bài hát của mình.