Bạn đã có vé xem Birthday Concert của Vũ Cát Tường chưa?

Vũ Cát Tường

Khác với những năm trước, thay vì được các fan tổ chức offline mừng sinh nhật, Vũ Cát Tường đã quyết định ghi dấu ấn tuổi 25 đáng nhớ của mình bằng một Birthday Concert đầu tiên trong sự nghiệp âm nhạc của mình cùng với hơn 3000 khán giả tại sân khấu Lan Anh vào ngày 14/10 tới đây. Chia sẻ về điều này, cô ca sỹ đáng yêu này muốn gửi lời cảm ơn tới những fan hâm mộ đã luôn dõi theo và động viên cô trong suốt thời gian vừa qua. Thế mạnh của Vũ Cát Tường là âm nhạc và sự sáng tạo do đó cô muốn dùng chính điều này để mọi người có một đêm nhạc ý nghĩa và tràn đầy cảm xúc.

Vũ Cát Tường

Lấy chủ đề “Forever Mine”, Birthday Concert này dự kiến có khoảng 3000 người tham dự và hứa hẹn sẽ mang đến một không khí vô cùng ấm cúng và gần gũi. Mặc dù sinh nhật là 2/10 nhưng đêm diễn sẽ được tổ chức vào 14/10, bởi Vũ Cát Tường muốn làm thêm thật nhiều điều bất ngờ nữa cho khán giả của mình.

Ngay khi có thông tin này, FM (tên thân mật của FC Vũ Cát Tường) đã đồng loạt đổi ảnh đại diện facebook để mừng sinh nhật của cô cũng như liên tục chia sẻ thông tin về buổi birthday concert này. Để chuẩn bị cho đêm diễn vô cùng ý nghĩa này, mặc dù lịch trình khá bận rộn nhưng Vũ Cát Tường vẫn rất háo hức và tràn đầy năng lượng để không phụ lòng mong chờ của FM.

Năm 2017 đánh dấu nhiều thành công của cô gái sinh năm 1992 này, thay vì đóng vai là nghệ sỹ chỉ viết những bản tình ca buồn, Vũ Cát Tường đã hóa thành một HLV vui tính, dễ gần và sẵn sàng “ăn vạ” ngay tại sân khấu The Voice Kids 2017, bên cạnh đó là những dự án âm nhạc rất ấn tượng và trau chuốt.