Ariana Grande thề sẽ trở lại Manchester để tổ chức hòa nhạc gây quỹ ủng hộ nạn chân khủng bố

Chỉ một ngày sau khi Ariana Grande tuyên bố cô sẽ hủy bỏ 6 buổi hòa nhạc đã được lên lịch do ảnh hưởng tâm lý từ vụ tấn công đánh bom tự sát khiến 22 người thiệt mạng trong buổi hòa nhạc của cô ở Manchester, Ariana đã trải lòng trong một bức thư đẫm nước mắt.

Ariana Grande
Trong thư, Grande “gửi những lời cầu nguyện và chia buồn sâu sắc” với các nạn nhân và người thân của họ. “Tôi không thể làm gì để đem đi nỗi đau mà các bạn phải chịu đựng và làm mọi chuyện tốt đẹp lên. Tuy nhiên, tôi sẽ dang cánh tay và dâng hiến trái tim mình tới các bạn. Tôi sẽ ở đó nếu các bạn cần bất cứ điều gì. Việc duy nhất chúng ta có thể làm bây giờ là lựa chọn cách mà việc này ảnh hưởng tới hiện tại và cách để tiếp tục sống kể từ giờ”.
4 ngày sau vụ nổ bom kinh hoàng, những người hâm mộ của Grande đã tập hợp lại xung quanh cô và cầu nguyện cho những nạn nhân. Cộng đồng nhỏ này đã truyền tay nhau những biểu tượng lấy cảm hứng từ chiếc tai thỏ mà Grande dùng trong bìa đĩa “Dangerous Woman”.
Trong phát biểu vào ngày 26 tháng 5, Grande chia sẻ rằng cô đã “nghĩ về những người hâm mộ trong suốt một tuần qua”, và những phản ứng của họ khiến cô tự hào.
Hàng loạt các sự kiện giải trí ở Anh đã bị hủy bỏ sau vụ tấn công kinh hoàng. Grande thề rằng cô sẽ trở lại “thành phố Manchester cực kì dũng cảm”, nơi mà cô sẽ tổ chức một buổi hòa nhạc gây quỹ dành cho các gia đình nạn nhân. “Từ ngày chúng tôi bắt đầu đi tour Dangerous Woman, tôi đã nói rằng tour lưu diễn này, hơn bất kì thứ gì khác, phải là nơi an toàn cho các fans, một nơi mà họ tới để ăn mừng, để hàn gắn, để trốn chạy, để cảm thấy an toàn khi là chính họ. Vụ tấn công này sẽ không thay đổi điều đó”.